Bất Khả Chiến BạiInvincible (2006)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
10

Điểm IMDb:
7.1
(65,449 đánh giá)

Đạo diễn:
Ericson Core

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Thể Thao,

Sản xuất:
Walt Disney Pictures, Mayhem Pictures, Who's Nuts Productions

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
105 phút

Năm:
2006

Lượt xem:
184817

Tags:
Bat Kha Chien Bai 2006 Vietsub, Online Invincible

Đánh giá phim (32 lượt)

Bất Khả Chiến Bại - Invincible

Trailer phim

Nội dung phim

Vince Papale (Mark Wahlberg), 30 tuổi, là một thày giáo ở thành phố Philadelphia. Ngoài công việc yêu thích, anh còn có một gia đình yên ấm. Nhưng rồi một ngày nọ, anh mất việc do tình trạng suy thoái kinh tế trên toàn nước Mỹ. Vince buộc phải kiếm sống bằng nghề pha rượu bán thời gian tại một quán trong thành phố. Anh thường xuyên phải vay bố (Kevin Conway) từng trăm USD để trả tiền thuê nhà. Không chịu nổi cảnh khó khăn và thất vọng với tương lai của chồng, vợ Vince quyết định bỏ anh không một lời từ biệt.

Xem Phim Bất Khả Chiến Bại - Invincible - Vkool.TV - Ảnh 1
Chủ tịch của đội quyết định mời Dick Vermeil (Greg Kinnear), một huấn luyện viên từng đưa một đội bóng lên ngôi vô địch ở mùa giải trước, về làm huấn luyện viên cho ông. Vermail thông báo tuyển cầu thủ trên khắp cả nước, trong đó có một cầu thủ ở Philadelphia.

Trong số những người được chọn có Vince. Cả khu phố South Philly vui mừng khi đài truyền hình địa phương tuyên bố Vince Papale được tuyển vào làm cầu thủ mới cho đội Philly Eagless mùa giải 1976. Vince lại là người có công lớn trong những chiến thắng của Philly Eagles. Trận cuối cùng của mùa giải thì Philly Eagles đã ngoi từ cuối lên đầu bảng xếp hạng, còn Vince thì trở thành thần tượng của người dân Philadelphia. Bộ phim kết thúc có hậu với thông điệp: Không bao giờ có đường cùng với những người luôn cố gắng và có niềm tin.

 
Xem Phim Bất Khả Chiến Bại - Invincible - Vkool.TV - Ảnh 2
Xem Phim Bất Khả Chiến Bại - Invincible - Vkool.TV - Ảnh 3
Xem Phim Bất Khả Chiến Bại - Invincible - Vkool.TV - Ảnh 4

Bất Khả Chiến Bại VietSub, Bất Khả Chiến Bại Thuyết Minh, Bất Khả Chiến Bại Bản Đẹp, Phụ đề Bất Khả Chiến Bại

Invincible VietSub, Invincible Thuyết Minh, Invincible Bản Đẹp, Phụ Đề Invincible

Bất Khả Chiến Bại v1vn, Bất Khả Chiến Bại phim3s, Bất Khả Chiến Bại phim47, Bất Khả Chiến Bại hdonline, Bất Khả Chiến Bại phimmoi, Bất Khả Chiến Bại phimbathu, Bất Khả Chiến Bại phimhayso, Bất Khả Chiến Bại phim7, Bất Khả Chiến Bại mphim, Bất Khả Chiến Bại phimhd, Bất Khả Chiến Bại phimnhanh, Bất Khả Chiến Bại phimf, Bất Khả Chiến Bại phimvang, Bất Khả Chiến Bại kst, Bất Khả Chiến Bại kites, Bất Khả Chiến Bại phim4d, Bất Khả Chiến Bại phim4g, Bất Khả Chiến Bại vuaphim, Bất Khả Chiến Bại hayghe, Bất Khả Chiến Bại topphim, Bất Khả Chiến Bại phim88, Bất Khả Chiến Bại xuongphim, Invincible DVDRIP, Invincible 720p BluRay x264

Bất Khả Chiến Bại Tập 1, Bất Khả Chiến Bại Tập 2, Bất Khả Chiến Bại Tập 3, Bất Khả Chiến Bại Tập 4, Bất Khả Chiến Bại Tập 5,

Invincible Episode 1, Invincible Episode 2, Invincible Episode 3, Invincible Episode 4, Invincible Episode 5,

x
x
x