Kỷ Nguyên Đẹp ĐẽBelle Epoque (1992)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8.4

Điểm IMDb:
7.1
(9,504 đánh giá)

Đạo diễn:
Fernando Trueba

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hài, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Animatógrafo, Eurimages, Fernando Trueba Producciones Cinematográficas

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
109 phút

Năm:
1992

Lượt xem:
212089

Tags:
Ky Nguyen Dep De Vietsub, Online Belle Epoque

Đánh giá phim (38 lượt)

Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ - Belle Epoque

Trailer phim

Nội dung phim

Giải Oscar Phim ngoại ngữ xuất sắc nhất vào năm 1993 khi công bố danh sách đề cử chính thức đã làm cả thế giới sửng sốt. Lần đầu tiên trong lịch sử Oscar có đến ba phim châu Á lọt vào Top 5 của hạng mục này, nơi mà bao năm qua và cả hiện tại, vẫn là “sân chơi” độc quyền của điện ảnh châu Âu. Hỷ Yến (The Wedding Banquet – Đài Loan), Bá Vương Biệt Cơ (Farewell My Concubine – Hong Kong), Mùi Đu Đủ Xanh (The Scent of Green Papaya – Việt Nam) là những tác phẩm thực sự xuất sắc khi vượt qua vòng loại Oscar giữa một “rừng” phim đủ mọi quốc gia, đủ thể loại đề tài phong phú, và vô số các tài năng điện ảnh… bởi thế nên Lục địa già tuy vẫn có nhiều tuyệt phẩm nhưng đành chịu lép vế. Điểm sáng của châu Âu lọt vào tranh giải là bộ phim Belle Epoque (Tây Ban Nha) của đạo diễn Fernando Trueba. Vậy mà cuối cùng giải Oscar lại thuộc về Belle Epoque.


Xem Phim Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ - Belle Epoque - Vkool.TV - Ảnh 1

Bộ phim tâm lý-hài Belle Epoque là câu chuyện kể về một người lính trẻ Tây Ban Nha (Fernando) đảo ngũ. Lưu lạc về một vùng nông thôn, anh chàng kết bạn với một ông lão cô đơn (Manolo). Vấn đề rắc rối nảy sinh khi 4 cô con gái xinh đẹp của ông già (Rocio, Violeta, Clara và Luz) đến thăm cha và Fernando phải lòng cả 4. Điều trớ trêu là cả 4 cô cũng lại yêu thích anh. Vậy thì mạo hiểm tính mạng mình trên chiến trường hay vất vả “phục vụ” 4 nàng công chúa nghịch ngợm đây, vấn đề thật nan giải khiến anh lính phải nhọc tâm suy nghĩ. Một bộ phim hài hước và mang đậm bản sắc văn hóa Tây Ban Nha.


Xem Phim Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ - Belle Epoque - Vkool.TV - Ảnh 2

Belle Époque là một từ tiếng Pháp, có nghĩa là “Thời kỳ tươi đẹp”, được dùng để chỉ một giai đoạn chủ yếu ở châu Âu từ khoảng cuối thế kỷ 19 tới cho năm 1914, trước khi nổ ra Chiến tranh thế giới thứ nhất. Từ này xuất hiện sau Chiến tranh thế giới thứ nhất để gợi lại thời kỳ trước đó, khoảng thời gian mà các lĩnh vực khoa học, công nghệ, nghệ thuật… và cả đời sống ở châu Âu đều đã có những bước phát triển lớn. Trong cách gọi này có chứa một phần thực tế và một phần mang tính hoài niệm. Thời kỳ Belle Époque được tô vẽ thêm một phần bởi những mất mát do vừa phải trải qua cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất.

 
Xem Phim Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ - Belle Epoque - Vkool.TV - Ảnh 3

Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ VietSub, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Thuyết Minh, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Bản Đẹp, Phụ đề Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ

Belle Epoque VietSub, Belle Epoque Thuyết Minh, Belle Epoque Bản Đẹp, Phụ Đề Belle Epoque

Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ v1vn, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phim3s, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phim47, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ hdonline, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phimmoi, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phimbathu, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phimhayso, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phim7, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ mphim, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phimhd, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phimnhanh, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phimf, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phimvang, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ kst, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ kites, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phim4d, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phim4g, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ vuaphim, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ hayghe, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ topphim, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ phim88, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ xuongphim, Belle Epoque DVDRIP, Belle Epoque 720p BluRay x264

Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Tập 1, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Tập 2, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Tập 3, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Tập 4, Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Tập 5,

Belle Epoque Episode 1, Belle Epoque Episode 2, Belle Epoque Episode 3, Belle Epoque Episode 4, Belle Epoque Episode 5,

x
x
x