Thiện Nữ Ưu HồnA Chinese Ghost Story (2011)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8.4

Điểm IMDb:
5.6
(1,251 đánh giá)

Đạo diễn:
Diệp Vỹ Tín (Wilson Yip)

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Kinh Dị - Ma, Phim Dã Sử, Phim Cổ Trang, Phim Thuyết Minh,

Sản xuất:
Golden Sun Films

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
107 phút

Năm:
2011

Lượt xem:
2554410

Tags:
Sien nui yau wan

Đánh giá phim (46 lượt)

Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story

Trailer phim

Nội dung phim

Bộ phim Thiện nữ u hồn vừa cho ra mắt clip mới cuốn hút với nụ hôn say đắm của ma nữ xinh đẹp Lưu Diệc Phi và chàng thư sinh chất phác.

"Thiện nữ u hồn" (A Chinese Ghost Story) hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi những cái tên lớn đứng đằng sau bộ phim. Đó là đạo diễn Diệp Vỹ Tín, chỉ đạo mỹ thuật Mạch Quốc Cường và dàn diễn viên chính Lưu Diệc Phi, Cổ Thiên Lạc, Dư Thiếu Quần


Sau trailer mới được ra mắt không lâu trước đây, lần này đoàn làm phim lại tiếp tục tung ra một clip khác không kém phần thu hút. Hình ảnh phim được dàn dựng công phu, tạo hình các nhân vật chính cùng cảnh hôn nồng nhiệt của Lưu Diệc PhiDư Thiếu Quần là những điều khán giả vô cùng mong đợi.

Trong bản phim mới của Thiện nữ u hồn, Lưu Diệc Phi đã thực sự có nét đột phá lớn khi vào vai một Nhiếp Tiểu Thiện có phần “yêu khí”. Trong đó, cô ấy không chỉ xuất hiện trước ống kính với cảnh quay “thiếu vải” mà còn có nhiều đoạn diễn khá nhạy cảm với cả hai nhân vật nam chính của phim là Cổ Thiên LạcDư Thiếu Quần.

Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 1
Khi được hỏi cô có tự nguyện hi sinh vì điện ảnh không, Lưu Diệc Phi cho biết, bản thân cô tự đặt ra một giới hạn nhất định, cần phải xem kịch bản, đạo diễn và cảm giác khi nhập vai ra sao. Tất cả những điều này đều cần có một thước đo. Tuy nhiên trong phim "Thiện nữ u hồn" lần này, hình tượng của cô có sự biến đổi không nhiều, nhưng hoàn toàn khác biệt so với hình tượng “thần tiên tỉ tỉ” trước đó.

Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 2
Bản phim "Thiện nữ u hồn" lần này của đạo diễn Diệp Vỹ Tín được hứa hẹn là sẽ khá khác biệt so với các tác phẩm trước đó. Nếu như trong nhiều bộ phim trước, hồn ma Tiểu Thiện chỉ xuất hiện ban đêm thì trong bộ phim này, cô đã có thể xuất hiện dưới cả ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, nhân vật Tiểu Thiện của Lưu Diệc Phi sẽ có nhiều cảnh phim ban ngày. Và nhờ đó bối cảnh bộ phim cũng phong phú hơn, tạo đất diễn thể hiện cảm xúc hơn cho Tiểu Thiện, Thái Thần và Yến Xích Hà.

Phim có kinh phí hơn 20 triệu USD (~ 417 tỉ VNĐ), được đầu tư để tạo nên các cảnh đậm chất ma thuật và đáng sợ ngoài sức tưởng tượng. Về phần dựng cảnh và kỹ xảo, đạo diễn Diệp Vỹ Tín đã cộng tác với nhóm làm phim "Harry Potter and the Half-Blood Prince đến từ Hollywood" để tạo được những thước phim ấn tượng với người xem.


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 3


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 4


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 5


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 6


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 7


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 8


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 9


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 10


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 11


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 12


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 13


Xem Phim Thiện Nữ Ưu Hồn - A Chinese Ghost Story - Vkool.TV - Ảnh 14


Thiện Nữ Ưu Hồn VietSub, Thiện Nữ Ưu Hồn Thuyết Minh, Thiện Nữ Ưu Hồn Bản Đẹp, Phụ đề Thiện Nữ Ưu Hồn

A Chinese Ghost Story VietSub, A Chinese Ghost Story Thuyết Minh, A Chinese Ghost Story Bản Đẹp, Phụ Đề A Chinese Ghost Story

Thiện Nữ Ưu Hồn v1vn, Thiện Nữ Ưu Hồn phim3s, Thiện Nữ Ưu Hồn phim47, Thiện Nữ Ưu Hồn hdonline, Thiện Nữ Ưu Hồn phimmoi, Thiện Nữ Ưu Hồn phimbathu, Thiện Nữ Ưu Hồn phimhayso, Thiện Nữ Ưu Hồn phim7, Thiện Nữ Ưu Hồn mphim, Thiện Nữ Ưu Hồn phimhd, Thiện Nữ Ưu Hồn phimnhanh, Thiện Nữ Ưu Hồn phimf, Thiện Nữ Ưu Hồn phimvang, Thiện Nữ Ưu Hồn kst, Thiện Nữ Ưu Hồn kites, Thiện Nữ Ưu Hồn phim4d, Thiện Nữ Ưu Hồn phim4g, Thiện Nữ Ưu Hồn vuaphim, Thiện Nữ Ưu Hồn hayghe, Thiện Nữ Ưu Hồn topphim, Thiện Nữ Ưu Hồn phim88, Thiện Nữ Ưu Hồn xuongphim, A Chinese Ghost Story DVDRIP, A Chinese Ghost Story 720p BluRay x264

Thiện Nữ Ưu Hồn Tập 1, Thiện Nữ Ưu Hồn Tập 2, Thiện Nữ Ưu Hồn Tập 3, Thiện Nữ Ưu Hồn Tập 4, Thiện Nữ Ưu Hồn Tập 5,

A Chinese Ghost Story Episode 1, A Chinese Ghost Story Episode 2, A Chinese Ghost Story Episode 3, A Chinese Ghost Story Episode 4, A Chinese Ghost Story Episode 5,

x
x
x