Thoát Y VũStriptease (1996)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7

Điểm IMDb:
4.5
(42,813 đánh giá)

Đạo diễn:
Andrew Bergman

Diễn viên:

Thể loại:
Phim 18+, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Warner Bros.

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
115 phút

Năm:
1996

Lượt xem:
17252126

Tags:
Thoat Y Vu Vietsub, Online Striptease

Đánh giá phim (232 lượt)

Thoát Y Vũ - Striptease

Trailer phim

Nội dung phim

Những phiên toà kết thúc, quyền nuôi con gái đã thuộc về Darrell, chồng cũ của Erin Grant chỉ vì viên chánh án là một fan thực thụ của cựu anh hùng bóng đá này. Sau đó Erin mất việc, cô không còn là thư ký FBI nữa. Để đòi lại quyền nuôi con, cô bước vào thế giới của những vũ điệu thoát y ngoại lai để chi trả cho tiền án phí. Cô kết bạn với rất nhiều người trong thời gian “làm việc”, trong đó có David Dilbeck đại biểu quốc hội Hoa Kỳ không đứng đắn.

David Dilbeck có thể là thuộc dạng đạo đức thấp kém nhất trong những người thấp kém. Nhưng trong trò chơi chính trị, anh ta luôn đúng lúc và là người giỏi nhất. Sau đó có kẻ tống tiền Dilbeck bằng những bức ảnh của anh với Erin. Tất cả nhanh chóng dẫn đến cái chết thương tâm. Thám tử Al Garcia và kẻ bảo kê câu lạc bộ Shad giúp đỡ Erin khám phá ra bí ẩn đằng sau vụ tống tiền bẩn thỉu.

Thoát Y Vũ VietSub, Thoát Y Vũ Thuyết Minh, Thoát Y Vũ Bản Đẹp, Phụ đề Thoát Y Vũ

Striptease VietSub, Striptease Thuyết Minh, Striptease Bản Đẹp, Phụ Đề Striptease

Thoát Y Vũ v1vn, Thoát Y Vũ phim3s, Thoát Y Vũ phim47, Thoát Y Vũ hdonline, Thoát Y Vũ phimmoi, Thoát Y Vũ phimbathu, Thoát Y Vũ phimhayso, Thoát Y Vũ phim7, Thoát Y Vũ mphim, Thoát Y Vũ phimhd, Thoát Y Vũ phimnhanh, Thoát Y Vũ phimf, Thoát Y Vũ phimvang, Thoát Y Vũ kst, Thoát Y Vũ kites, Thoát Y Vũ phim4d, Thoát Y Vũ phim4g, Thoát Y Vũ vuaphim, Thoát Y Vũ hayghe, Thoát Y Vũ topphim, Thoát Y Vũ phim88, Thoát Y Vũ xuongphim, Striptease DVDRIP, Striptease 720p BluRay x264

Thoát Y Vũ Tập 1, Thoát Y Vũ Tập 2, Thoát Y Vũ Tập 3, Thoát Y Vũ Tập 4, Thoát Y Vũ Tập 5,

Striptease Episode 1, Striptease Episode 2, Striptease Episode 3, Striptease Episode 4, Striptease Episode 5,

x
x
x